Thứ Tư, 11/10/2017 Trang Chủ Giới Thiệu Dịch Vụ Tin Tức Sàn Giao Dịch Liên Hệ   
Tin Nổi Bật
¤ Ngân hàng Nhà nước bắt đầu bán ra ngoại tệ
¤ Lợi nhuận ngân hàng đến giai đoạn bắt nhịp lực đẩy
¤ Chưa quyết tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu
THỐNG KÊ
Đang truy cập 1785
Lượt truy cập 37888552
Tin Tức > Tin tức Đồng Biên
Người nộp thuế khoán sẽ nộp qua kênh bưu điện
Thứ Tư, 11/10/2017

Ngày 11-10, Cục Thuế Đồng Nai đã ký kết ủy nhiệm thu với Bưu điện tỉnh về thu ngân sách đối với thuế khoán. Việc ký kết này nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp người nộp thuế khoán có thêm lựa chọn việc nộp ngân sách. Ngành thuế cũng giảm bớt nhân lực để tập trung cho các công tác khác.

Đại diện Chi cục Thuế Trảng Bom ký kết ủy nhiệm thu với Bưu điện huyện Trảng Bom trước sự chứng kiến của lãnh đạo Cục Thuế Đồng Nai và Bưu điện tỉnh Đồng Nai.
Đại diện Chi cục Thuế Trảng Bom ký kết ủy nhiệm thu với Bưu điện huyện Trảng Bom trước sự chứng kiến của lãnh đạo Cục Thuế Đồng Nai và Bưu điện tỉnh Đồng Nai.

Cục Thuế Đồng Nai chỉ đạo các chi cục thuế cung cấp sổ bộ thuế cá nhân kinh doanh nộp thuế khoán gửi đơn vị ủy nhiệm thu (bưu điện các huyện) để đôn đốc thu, nộp, quyết toán thuế. Bưu điện tỉnh có trách nhiệm bố trí nguồn nhân lực, hệ thống công nghệ thông tin đảm bảo cho việc thu thuế thuận tiện nhất. Bưu điện cũng cung cấp kịp thời thông tin các trường hợp người nộp thuế phát sinh mới hoặc ngưng kinh doanh tại địa điểm đã đăng ký. Bưu điện phối hợp chặt với Cục Thuế Đồng Nai để giải quyết kịp thời các vướng mắc trong quá trình thực hiện. 

Đồng Nai là một trong 14 tỉnh, thành phố được Bộ Tài chính chọn thí điểm việc ủy nhiệm thu đối với thuế khoán.

(Theo Khắc Giới-Đồng Nai)

Các tin tức khác
2008 - 2009 Bản quyền của Công ty TNHH Đồng Biên
2/24A đường Đồng Khởi, phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện Thoại: (0613) 894456 ; Fax: (0613) 894254
Email: dongbien@dongbien.com.vn